Trang chủ Biến tần Sửa biến tần Tổng quan cơ bản của Biến tần

Tổng quan cơ bản của Biến tần

Biến tần là một thiết bị được dùng để điều khiển tốc độ quay của động cơ dòng điện xoay chiều bằng cách điều khiển tần số của điện năng cung cấp cho động cơ. Nếu không có Biến tần, tất cả các động cơ Xoay chiều sẽ chỉ tăng tốc lên tốc độ tối đa khi được cấp điện. Sẽ không có điều khiển tốc độ và các ứng dụng sẽ bị giới hạn. Bằng cách sử dụng Biến tần để điều chỉnh tốc độ, các động cơ này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, mà động cơ một tốc độ sẽ không đáp ứng được.

Để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và triển khai lắp đặt, cài đặt cho biến tần phù hợp với yêu cầu thực tế của sản xuất; quý khách hàng tại Hà Nộ (và khu vực phụ cận) vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh nhất, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trong thời gian lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, với đội ngũ cộng tác viên rộng lớn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài đặt biến tần trên toàn miền bắc cho tất cả các dòng biến tần với thời gian nhanh nhất.


CÁC HÃNG SẢN XUẤT:

CÁC CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN:

Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt, cài đặt, sửa chữa biến tần tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khắc phục các sự cố liên quan đến Biến tần và khởi động mềm

 


---------------------------------------------------***&***----------------------------------------------------


 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline Mr Phương: 0988906030

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH MINH

Địa chỉ: số 105 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel:   (+ 84) 66848855 / Fax:  (+ 84)  32 11 55 64